Tôi đã lừa dối bạn trai của tôi bởi vì dương vật của anh ta quá nhỏ và ngắn

Vào thế kỷ hiện đại này, hàng triệu phụ nữ đã rời bỏ đàn ông vì kích thước dương vật nhỏ. Có vẻ hợp lý. Trong những ngày tuổi, phụ nữ gắn bó với người đàn ông của họ bất kể dương vật nhỏ bé của mình. Vào thời kỳ này, với các bộ phim người lớn đang bùng nổ, một phụ nữ có thể so sánh một dương vật 10-inch từ một ngôi sao nam người lớn với bạn trai của dương vật 5-inch của mình hoặc chồng. Thật không may, cô đã bỏ anh ta vì vấn đề này. Cá nhân tôi không đổ lỗi cho cô ấy. Nếu bạn hiểu làm thế nào một người phụ nữ cảm thấy khi cô ấy đã không đạt được cực khoái nhiều lần. Cô ấy cảm thấy thế nào khi kích thước dương vật của cô ấy không chạm vào tất cả các khu vực nhạy cảm để giúp cô ấy hài lòng? Và, nó vẫn tiếp tục diễn ra.

Women cheat men because small penis

Tôi đã gặp một người bạn tốt từ một trang web hẹn hò trực tuyến miễn phí cách đây một năm. Tên anh ấy là Bing. Anh ấy đẹp trai, cao to với cơ bắp lớn. Anh ấy cao 5'10 và 185 lbs. Ông đã làm việc như là một lập trình viên trong một môi trường chuyên nghiệp. Ý tôi là, anh ấy trông hoàn hảo một người đàn ông lý tưởng cho các cô gái. Tuy nhiên, dương vật của anh ta quá ngắn và nhỏ. Nó đã được khoảng 5 inch trong cương cứng. Tôi không hài lòng chút nào khi chúng tôi yêu vì dương vật nhỏ của mình. Tôi biết anh ấy đã cố gắng hết sức để làm cho tôi hạnh phúc nhưng tôi đã cố gắng để được tốt đẹp mỗi lần. Ông đã làm cho tôi ra đôi khi bằng cách hôn pussy của tôi. Nhưng điều đó không hoàn toàn hài lòng. Tôi chưa bao giờ đạt được cực khoái với tinh ranh ngắn và nhỏ bé của mình. Bạn biết gì không? Tôi phải lừa dối anh ta bằng cách nhìn thấy một anh chàng khác. Người đàn ông mới này không cao bằng anh ta nhưng dương vật của anh ta dài 8 inch. Bing phát hiện ra và chúng tôi chia tay.

Tôi biết bạn đổ lỗi cho tôi nhưng tôi không có sự lựa chọn. Nếu bạn đã từng ngủ với một anh chàng có dương vật 8'5 inch, sau đó bạn sẽ cảm thấy nhiều sự khác biệt với một anh chàng dương vật 5-inch. Nó khác. Bạn cảm thấy hài lòng và bạn có thể đạt được cực khoái nhiều trong một phiên giao hợp. Bạn cảm thấy tuyệt vời. Bạn trai cũ của tôi thật tuyệt vời và chuyên nghiệp, nhưng vấn đề duy nhất là dương vật nhỏ bé của anh ta. Sau khi chúng tôi chia tay, anh ấy gọi điện cho tôi và nói với tôi rằng ông đã dùng VigRX Plus thuốc nam nâng cao và đã đạt được một vài inches thêm. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ gặp lại anh ta. Tôi hạnh phúc với người bạn hiện tại của tôi.

Người đàn ông hiện tại của tôi không có tài liệu phong phú. Anh ấy là một anh chàng bình thường. Nhưng anh ấy có dương vật to lớn nên chúng tôi có tình dục tuyệt vời, khiến tôi hài lòng. Tôi đã yêu bạn trai cũ của tôi. Tôi cảm thấy khủng khiếp vì tôi phải giả tạo cực khoái để làm cho Bing vui vẻ. Tôi hạnh phúc ngay bây giờ. Bạn trai mới của tôi là anh chàng tôi đang tìm kiếm.

Tiền không phải là tất cả cho các cô gái bạn biết? Tôi không quan tâm về việc anh ta là một chuyên gia hay chỉ là một nhân viên màu xanh, anh ta phải có kích thước bình thường dương vật để đáp ứng phụ nữ của mình. Hầu hết các chàng trai châu Á là 7 inch và đây là một kích thước dương vật phải có để liên lạc với tất cả các khu vực nhạy cảm của một người phụ nữ. Tôi xin lỗi nếu tôi làm bạn buồn guys. Chấp nhận nó hay không, đây là một thực tế.

Kết quả VigRX Plus nào tôi có thể mong đợi?

VigRX plus results for men Mỗi người đàn ông là khác nhau, nhưng nhìn kỹ hơn và bạn sẽ tìm thấy một số mẫu số chung. Những người đàn ông trong cả hai nghiên cứu đều có những cải thiện sau đây trong việc thực hiện và sự hài lòng của họ với trạng thái của những điều thân mật. Nó đã làm việc cho họ, bạn cũng có thể đặt cược rằng bạn cũng có thể gặp các kết quả VigRX Plus sau đây, giả định bạn không có điều kiện sức khoẻ hoặc thuốc có thể gây ra:

Khả năng duy trì sự hình thành - Những người trong nghiên cứu năm 2010 đã chứng kiến ​​khả năng của họ để có được gỗ và giữ cho giao hợp. Và nó trông to hơn và to hơn.

Khả năng thâm nhập tốt hơn - Cũng từ năm 2010, những người sử dụng VigRX Plus đã vào trong - như được ghi nhận bởi khả năng xâm nhập của 58,97%. Sự hài lòng của họ cũng tăng lên.

Thêm Orgasms - Đây không phải là tiếp thị fluff. Kết quả nghiên cứu cho thấy nam giới sử dụng VigRX Plus có 22,49% điểm cực khoái hơn nam giới trong nhóm dùng giả dược. (Không ai nói rằng một nghiên cứu lâm sàng không thể vui vẻ!).

Khỏe mạnh hơn và ham muốn - Thêm VigRX Plus kết quả bạn sẽ thích - VigRX Plus đã được liên kết với 47% tăng tình dục và mong muốn.

Hài lòng nhiều hơn Sexual and Intercourse - Bạn có thể quen thuộc nhất với sự gia tăng tình cảm và quan hệ tình dục với VigRX Plus 71.43%. Vâng, đó là sự thật - từ nghiên cứu năm 2010 và tài liệu VigRX Plus cải thiện giao hợp và liên quan đến tình dục thú vị như thế nào.

Sự hài lòng về tình dục tổng quát hơn - VigRX Plus làm tăng tình dục hơn 61% so với nhóm dùng giả dược. Loại thứ hai thực sự có hưởng thụ tình dục thấp hơn 10% so với khi họ bắt đầu nghiên cứu 12 tuần trước đó.

Tuy nhiên, có lẽ phần lớn nói về các kết quả VigRX Plus lâm sàng là những gì đã xảy ra sau khi nghiên cứu. Vào cuối của nghiên cứu năm 2010, 90% nam giới trong nhóm VigRX Plus đã rất hài lòng với kết quả của họ rằng họ giữ bằng cách sử dụng sản phẩm.

Đó là sự xác nhận cuối cùng để sử dụng VigRX Plus.

Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi đó là hầu hết trong tâm trí của bạn: loại kết quả VigRX Plus nào có thể 'tôi' mong đợi? Câu trả lời của bạn - dựa trên những nghiên cứu của VigRX Plus, bạn sẽ thấy sự gia tăng đáng kể về tình dục, sức chịu đựng, chất lượng cương cứng và sự thích thú. Có một lý do sản phẩm đã sống sót và phát triển trong ngành công nghiệp sức mạnh nam giới - bạn thực sự không thể tranh cãi với những loại kết quả!

Duong vat dan ong

Quay Trỡ Về Trang Trước - NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ MUA THUỐC!